เกี่ยวกับเรา

ทำอย่างไร...ให้ลูกค้า ไว้ใจเรามากที่สุด

สภาพสภาวะการเงินในปัจจุบันอย่างที่รู้จักกันอยู่ว่าไม่ได้คล่องตัวมากสักเท่าไร การที่เราจะใช้เงินในแต่ละครั้งคงจะต้องคิดแล้วคิดอีก 
ยิ่งเป็นเรื่องของการซ่อมรถยนต์ด้วยแล้ว จะไม่ซ่อม หรือไม่บำรุงรักษาก็ไม่ได้ เพราะต้องใช้งานอยู่เป็นประจำทุกวัน ยิ่งเป็นรถในตระกูล
ยุโรป ค่าใช้จ่ายคงจะสูงอยู่พอสมควร หากจะมองหาอู่ที่นอกเหนือจากศูนย์บริการ ราคาก็คงลดลง แต่งานซ่อมที่ได้ออกมาจะแน่ใจได้มาก
แค่ไหน...บีเอ็มบางแคเซอร์วิส อู่คุณภาพมาตรฐานศูนย์บริการสามารถให้คำตอบนั้นกับคุณได้

บีเอ็มบางแค เซอร์วิส ถึงจะเป็นอู่ที่รับซ่อมรถบีเอ็มดับเบิลยู อิสระ แต่ที่นี่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับศูนย์บริการใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ
เครื่องมือต่างๆ ประสบการณ์การของทีมงานช่างที่มีความชำนาญผ่านการอบรมจากศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน พื้นที่ของอู่กว้างขาง
สามารถรองรับรถของลูกค้าได้ทุกคันที่เข้ามาใช้บริการ

 

จุดเด่นของเรา

จุดเด่นของที่นี่คือ การให้บริการในเรื่องของการซ่อม บำรุงรักษาเครื่องยนต์ ช่วงล่าง ระบบไฟ และระบบปรับอากาศ สามารถทำการวิเคราะห์หาจุดเสียได้ตรง ปัญหา มีการประเมินราคาให้ทราบก่อนที่จะซ่อมทุกครั้ง มีความโปร่งใสทุกขั้นตอนการทำงาน 

การตรวจวิเคราะห์หาจุดเสียจะต้องมีความระเอียด รอบคอบ หาจุดเสียที่แน่ชัดจึงจะสามารถตีราคาให้ลูกค้าได้ จะไม่มีการเสนอราคาไปก่อนโดยที่ยังไม่สามารถหาจุดเสียได้ แล้วไปบวกกับราคาเพิ่มภายหลัง เพราะนั้นถือเป็นการหลอกลวงลูกค้า

 

ลูกค้าสามารถเลือกอะไหล่ที่เหมาะสม
กับวงเงินของท่านเอง

ในเรื่องอะไหล่ที่นี่มีให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการไม่ว่าจะเป็นอะไหล่มือหนึ่งเบิกศูนย์แต่ราคาถูกกว่า หรือจะเป็นอะไหล่มือสองคุณภาพสูง สำหรับในเรื่องของการบริการลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ เพราะเรามีการประกันเรื่องอะไหล่และงานซ่อมเพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจ หรือหากลูกค้าอยากจะเดินดูทุกๆรายละเอียดขั้นตอนที่ซ่อมก็สามารถทำได้ เราเต็มใจที่จะเปิดเผยทุกขั้นตอนการทำงานเพื่อความสบายใจของลูกค้า

 

 

ผลการตอบรับที่ดี แสดงถึงคุณภาพ
บริการที่ดีของเรา

ผลการตอบรับในช่วง หลายปีที่ผ่านมา ถือว่าดีมากลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันอย่างต่อเนื่อง และก็มีลูกค้าใหม่ที่ได้รับคำแนะนำจากลูกค้าเก่าของเรามาใช้บริการกันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆสุดท้ายนี้ก็อยากจะฝากถึงผู้ที่ใช้รถบีเอ็มดับเบิล และ มินิคูเปอร์ ที่กำลังมองหาอู่ที่ได้มาตรฐานเทียบเท่ากับศูนย์บริการใหญ่ แต่ราคาไม่แพง...บีเอ็มบางแค เซอร์วิส ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ท่านต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะเรามั่นใจว่าเรื่องของการซ่อม ดูแลบำรุงรักษาเราเชี่ยวชาญเป็นอย่างดี ปัญหาทุกอย่างจบแน่นอน

 

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานนับ 10 ปี ในวงการรถยนต์
BMW [บีเอ็ม], Mini [มินิ], Benz [เบนซ์]

พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยและทีมช่างเฉพาะทาง ซ่อมดี ซ่อมไว แก้ไขตรงจุด ต้องที่

BM BANGKAE SERVICE

เท่านั้น

ตอกย้ำความสำเร็จ การันตีโดยลูกค้าผู้ใช้บริการจริง